Công nghệ IMAX đến Việt Nam - Sài Gòn

Written by JuliaJulia- (phanvy)

download-1426741087.jpg

Lịch sử điện ảnh đất nước hình chữ S bắt nguồn từ những năm 1910 khi Léopold Bernard thiết lập một chuỗi hệ thống các rạp chiếu bóng phục vụ cho nhân dân ở khu vực phía nam. Mặc dù kĩ xão điện ảnh đã bị thụt lùi sau nửa thế kỉ chiến đấu giành độc lập, nhưng đà tăng trưởng quốc gia trong 20 năm qua đã góp phần tạo ra một tầng lớp khán giả mới và một ngân sách đủ mạnh để phát triển ngành nghệ thuật thứ bảy trong nước.

Nhà nước đã chi 309 triệu đô cho Cục nghệ thuật Điện Ảnh cho đến tận 2020. Nhờ đó, 57 tập chiếu phim chất lượng sẽ được xây dựng. Các cấp quản lý kỳ vọng rằng các hệ thống rạp của nhà nước có thể phát triển song song với các rạp phim tư nhân như CGV, Lotte, Galaxy, BHD, Cineplex và Platinum Xineplex.

Từ các trang mạng của Hollywood, CGV ( Hàn Quốc) là đơn vị mang kĩ thuật chiếu phim IMAX về việt Nam. Sài Gòn là nơi được may mắn trải nghiệm các các kĩ thuật này trước.

“CJ CGV là một đơn vị có tiềm lực cao trong thị trường giải trí Châu Á Thái Bình Dương đã giúp nâng cao tầm IMAX trong toàn khu vực”– Giám Đốc Điều Hành IMAX khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã nói trong một lần nói chuyện với công chúng, hôm thứ Tư.

Tham khảo từ: rgb


Hope Speak: You want to do something that people recognize like us. You want to create something that lasts generations; that is remembered for hundreds of years. You desire to inspire someone to see life as it really is, a gift and a pleasure, being to be grateful for. When you write for us means you write to change the world.

Hope Speak lets you save time and money for learning languages by chat with strangers and chat with random people you meet


Tags: Submit guest post, Add blog post, Become guest writer, Guest bloggers wanted, Looking for guest bloggers...

2 People Hand Up This


loading
Articles were updated, click here to see it